Trongmột thiết kế web đại diện cho doanh nghiệp, cửa hàng thì logo không thể thiếu.Logo cần thiết kế ấn tượng, đẹp điều đó giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu củabạn hơn. Bản sắc và phong cách của một công ty được thể hiện ngay trên mộtthiết kế logo.

Fontchữ của logo cũng quan trọng không kém. Chọn font chữ luôn là sự khác biệt giữacác thiết kế logo. Tạo ra một thiết kế logo cho các công ty lớn đòi hỏi font chữphải thanh lịch. Bạn có thể tạo ra một phong cách của mình qua các fontchữ.  Các phông chữ không nên và mang một ý nghĩa lộn xộn, nên chọnnhững font có thể dễ đọc. Nói chung có ba loại phông chữ được sử dụngtrong thiết kế  logo: phông chữ Serif, Sans Serif và Script font.

Có rấtnhiều  phông chữ miễn phí mà bạn có thể tải về từ internet, nhưng khôngthích hợp cho thiết kế chuyên nghiệp. Tìm kiếm các phông chữ miễn phí tốtnhất có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn, việc tìm kiếm các phông chữ chấtlượng cao miễn phí có thể còn khó khăn hơn. Dưới đây là các font chữ đẹp nhất,các bạn có thể sử dụng trong thiết kế logo của mình.

Thiết kế logoNhận diện thương hiệu