0%
Giới thiệu
Công ty cổ phần VANO

Công ty cổ phần vano được thành lập ngày 12 tháng 02 năm 2009, là một doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ số, có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực truyền thông và sáng tạo nội dung.

Trong bối cảnh viễn thông đang trở thành hạ tầng cơ sở quan trọng của nền kinh tế, Công ty Cổ phần VANO là đối tác quan trọng của các doanh nghiệp, tập đoàn Viễn thông, cam kết mang đến cho đối tác và khách hàng những dịch vụ phong phú, thiết thực và hiệu quả.

Về công nghệ: Vano “đi tắt đón đầu” tập trung nghiên cứu AI– Machine Learning, Big Data, AR & VR, Blockchain…

Về kinh doanh: Vano phát triển và cung cấp các dịch vụ hữu ích cho người dùng. Đồng thời, hợp tác với các đối tác lớn để tạo nên các sản phẩm có thương hiệu mạnh, phục vụ tập khách hàng lớn.

Về môi trường làm việc: Vano quan tâm đến lòng nhiệt huyết, niềm đam mê và sáng tạo của mỗi con người làm việc tại công ty. Vano tôn trọng giá trị cốt lõi của mỗi cá nhân, tạo môi trường tốt để các cá nhân được thử thách bản thân và phát triển những tiềm năng sẵn có trong mỗi con người.


THÀNH TỰU

Top 1 CP
TOP 1 CP

Trở thành đối tác chiến lược trên mạng MobiFone, là đối tác quan trọng của nhà mạng Viettel và nhà mạng VinaPhone

Bản quyền
BẢN QUYỀN

Uy tín lớn trên thị trường dịch vụ nội dung số đối với các đối tác bản quyền trong nước và quốc tế: các lĩnh vực về giáo dục, giải trí, truyện tranh, audio, nhạc, film...

20++ dịch vụ
20++ DỊCH VỤ

Xây dựng, nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt thị trường 20++ sản phẩm dịch vụ.

150%
150%

Nhân sự tăng trưởng 150%

150%
CÔNG NGHỆ KĨ THUẬT

Phát triển sản phẩm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, công nghệ cao, công nghệ lõi hợp tác với nhà mạng


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Công ty Cổ phần VANO là một doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ số, có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực truyền thông và sáng tạo nội dung.

Contact

  • Tầng 2, tòa nhà VIMECO, Lô E9, Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • 0247-106-0808

  • 0247-106-0808


Copyright © 2018 VANO DIGITAL SERVICES. All Rights Reserved.

Back To Top