0%
Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

March 08, 2021

Dear những người chị em yêu dấu của tôi,

Hôm nay đã là ngày mồng 8 tháng 3 rồi đấy. Có chị em nào mải làm việc mà quên mất không nhỉ. Dù biết rằng có rất nhiều công việc đang chờ ta xử lý, hàng ngàn cái deadline dí tận đầu hay vô vàn công việc, áp lực đến từ gia đình, công việc,…thì cũng đừng quên rằng chúng ta chính là những bông hoa rực rỡ và chúng ta sinh ra là để được yêu thương mà.

Để gửi lời cảm ơn chân thành đến những người phụ nữ tuyệt vời của Vano, anh em trong công ty đã bí mật tổ chức một sự kiện cho toàn thể chị em trong công ty trong một buổi trưa trời nắng đẹp cùng với đó là những món quà đáng yêu đến không tưởng. Tất cả mọi thứ từ thiệp, gói quà, buộc nơ đều là một tay của anh em làm hết. Thực sự quá đỗi bất ngờ với sự chuẩn bị chu đáo của event 8/3 lần này!

Nhận được nhiều tình cảm và lời chúc từ các anh thế này thì các chị em mình không thể nào không hạnh phúc được. Chị em mình cũng đơn giản thôi mà, chỉ cần luôn xinh đẹp được như avatar trên Facebook, luôn dồi dào sức khoẻ, có thật nhiều tiền và nhiều tình yêu thương thế là đủ rồi. Con gái căn bản là cũng dễ hiểu và dễ chiều thôi.

Chúc cho tất cả chị em chúng mình sẽ nhận được mọi điều như trên. Một năm chỉ có một ngày 8/3 duy nhất thôi nên chuỵ iêm cứ tận hưởng hết mình nhoé.

Công ty Cổ phần VANO là một doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ số, có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực truyền thông và sáng tạo nội dung.

Contact

  • Tầng 2, tòa nhà VIMECO, Lô E9, Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • 0247-106-0808

  • cskh@vano.vn


Copyright © 2018 VANO DIGITAL SERVICES. All Rights Reserved.

Back To Top