0%
Gift-box Tết 'Đong Đầy'

February 01, 2021

Đong cho đầy Hạnh Phúc, Gói cho trọn Lộc Tài

 

Với chủ đề "Tết Cổ Truyền 4.0", VANO đã thành công cho ra mắt Khu trưng bày và thưởng trà 'Bình Dị'. Tổ hợp khu trưng bày trở thành một nơi để anh chị em thư giãn, uống trà và ăn chút bánh ngọt sau những giây phút làm việc căng thẳng.

 

Vào lúc 17:30 ngày 1/2/2021, VANO tiếp tục cho ra mắt gift-box Tết 'Đong Đầy' - một món quà tri ân handmade, made by VANO 199% dành tặng toàn bộ nhân sự đang làm việc, cống hiến tại công ty. Mỗi một món quà đều được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng, mong cho một năm mới bình an hạnh phúc, phú quý lộc tài. Cũng như đem đến một trải nghiệm thức quà Tết Hà Nội cổ truyền lâu đời với Cốm Làng Vòng hay Trà Sen Hồ Tây.

 

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

 

Team Marketing VANO vô cùng biết ơn BLĐ đã đồng ý cũng như ủng hộ hết mình cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp team có thêm nhiều động lực để hoàn thiện những dự án truyền thông nội bộ, có những cơ hội xây dựng văn hóa doanh nghiệp được đầu tư hơn, tình cảm nhiều hơn và gắn kết chặt hơn. Cảm ơn toàn team cũng anh chị em đã chờ đợi tới chiều muộn để cùng hoan hỉ với 'Đong Đầy Gift-box 2021' này!

 

Chúc cho toàn thể anh chị em có một Tết Tân Sửu 2021 bình an hạnh phúc, phú quý lộc tài!

Công ty Cổ phần VANO là một doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ số, có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực truyền thông và sáng tạo nội dung.

Contact

  • Tầng 2, tòa nhà VIMECO, Lô E9, Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • 0247-106-0808

  • cskh@vano.vn


Copyright © 2018 VANO DIGITAL SERVICES. All Rights Reserved.

Back To Top