0%
Giới thiệu về sự kiện Vano's Year-End Party: Dấu Ấn 2020

December 28, 2020

Year-End Party là một sự kiện quan trọng không thể thiếu diễn ra vào những dịp cuối năm. Đây sẽ chính là cột mốc ghi dấu lại một năm với những thành công rực rỡ nhưng cũng đầy khó khăn, thách thức của anh chị em Vano. Năm qua, như chúng ta đã biết, dịch Covid bùng nổ khiến cho bao doanh nghiệp đều rơi vào khó khăn. Thế nhưng, với sự cố gắng cũng như đồng lòng của toàn thể CBNV đã giúp Vano vượt lên trên những thách thức này và hoàn thành xuất sắc mục tiêu đã đề ra.

Năm nay, chúng tôi đã tổ chức một event nhỏ để cùng nhau sáng tác tên cho sự kiện quan trọng này. Và cuối cùng, sau nhiều ý tưởng đưa ra thì cái tên “Dấu Ấn” là cái tên có nhiều phiếu bình chọn nhất và trở thành chủ đề của Year-End Party 2020.

Dấu ấn 2020 sẽ được tổ chức trong một không gian sang trọng nhưng không thiếu sự đầm ấm bởi thành phần tham gia chính sẽ chính là toàn thể anh chị em cùng gia đình và người thân. Là sự ghi dấu dấu thành công trong năm 2020 của Vano khi đã thực sự chuyển mình và đạt được những con số ấn tượng. Ngoài ra, sự kiện này cũng là một bàn đạp, tiếp thêm năng lượng cho tập thể Vano để cùng nhau hướng đến mục tiêu cao hơn cho năm 2021.

Sẽ có rất nhiều điều thú vị bất ngờ nữa sẽ được tiết lộ trong sự kiện lần này. Mọi công tác chuẩn bị vẫn được Ban tổ chức tiến hành đầy tỉ mỉ và kĩ lưỡng. Hi vọng sự kiện lần này sẽ mang lại cho mọi người những dấu ấn khó quên như chính cái tên của nó vậy.

 

Công ty Cổ phần VANO là một doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ số, có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực truyền thông và sáng tạo nội dung.

Contact

  • Tầng 2, tòa nhà VIMECO, Lô E9, Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • 0247-106-0808

  • cskh@vano.vn


Copyright © 2018 VANO DIGITAL SERVICES. All Rights Reserved.

Back To Top