0%
Góc check-in và thưởng trà "Bình Dị" ngày Tết tại Vano

January 31, 2021

"Tết về nhớ bánh chưng xanh,
Nhớ tràng pháo chuột, nhớ tranh lợn gà.
Nhớ cành đào thắm đầy hoa,
Nhớ giây phút đợi giao thừa nghiêm trang."
(Trích Tết xưa - Bàng Bá Lân)

Mọi người thời nay vẫn thường nói rằng: “Tết nay không còn vui như tết xưa nữa”. Dường như sự bộn bề, tấp nập trong cuộc sống khiến con người ta không còn cảm nhận được cái không khí rộn ràng, háo hức của tết nữa. Một ngày làm việc 8 tiếng tại văn phòng với một đống giấy tờ, những cái deadline đang chờ vô tình làm chúng ta quên đi rằng tết đang đến gần.

Hiều được tâm lý đó, chúng tôi đã suy nghĩ và đặt cả tâm huyết vào để tạo ra cho anh chị em Vano một không gian làm việc đầm ấm mang đậm dư vị Tết. Một góc check in siêu xinh xắn, siêu đặc biệt được lấy cảm hứng từ Tết xưa được dựng lên giữa sân sinh hoạt chung của Vano. Mọi công đoạn trang trí đều được chúng tôi tỉ mỉ thực hiện bằng cả trái tim này. Góc bàn nhỏ là nơi để mọi người quây quần bên nhau, thưởng thức tách trà cùng với chút kẹo ngọt để giải tỏa đi căng thẳng sau giờ làm.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

Ngoài ra, chúng tôi đã sẵn giấy đỏ xinh xinh để mọi người gửi gắm điều ước của mình trong năm mới. Sắc đỏ sẽ mang đến vượng khí, tài lộc cho mọi người, mọi mong ước hay những điều còn giang dở rồi sẽ được hoàn thành. Tất cả sẽ được treo lên những tấm mành nhỏ để cùng nhau cầu chúc cho một năm mới ngập tràn may mắn.

Hi vọng với mỗi phút giây làm việc tại Vano, anh chị em đều có được cảm giác thoải mái và ấm áp.

Công ty Cổ phần VANO là một doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ số, có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực truyền thông và sáng tạo nội dung.

Contact

  • Tầng 2, tòa nhà VIMECO, Lô E9, Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • 0247-106-0808

  • cskh@vano.vn


Copyright © 2018 VANO DIGITAL SERVICES. All Rights Reserved.

Back To Top