0%
Tái hiện mâm cúng Ông Công, Ông Táo tại Vano

February 04, 2021

"Con người chúng ta kì lạ nhỉ, ngày bé thì chỉ mong lớn thật nhanh để có cuộc sống riêng, được đi khỏi ngôi nhà quen thuộc, tự do làm điều mình muốn, không bị ai giám sát, không thứ gì buộc chân. Lớn lên rồi lại chỉ muốn có tấm vé trở về tuổi thơ, sáng thức dậy trong tiếng hét vang trời của mẹ, trưa được đặt lưng xuống giường, cơm nước chẳng phải nghĩ, tiền chẳng cần kiếm mà mỗi ngày vẫn thật vui."
 
VANO hiểu được tâm tình của anh chị em - những ai đã đang và (có thể) sẽ phải 'tạm thời' gác lại chuyến đi của năm để thực hiện sứ mệnh cao cả vì cộng đồng, vì xã hội.
 
 
Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà
 
 
Bởi vậy hôm nay, 23 tháng Chạp năm Canh Tý, VANO đã có một buổi trưng bày tái hiện lại 80% lễ cúng Ông Công, Ông Táo cổ truyền với mâm xôi gấc, đĩa giò lụa, hoa quả và bánh kẹo, đặc biệt là hương thơm ngày Tết không thể lẫn của hương vòng trầm thơm. Mong rằng những hoạt động này sẽ giúp cho anh chị em vơi bớt đi nỗi nhớ nhà, có một cái Tết tại Hà Nội đủ đầy, vui vẻ và quan trọng là luôn mạnh khỏe, bình an.
 
Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản cho biết '2 HUMANOF VANO Ông Công Ông Táo tháng Chạp, năm anh'
 
 
"Cuộc sống vẫn phải tiếp tục, các y bác sĩ đang gồng mình ngày đêm chống chọi với dịch bệnh. Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi! Những ngày gần Tết mọi người cũng nhớ tiếp tục tự cách ly để Tết này còn nhận được những tin tức vui vẻ hơn, mới mẻ hơn nữa nhé!"

Công ty Cổ phần VANO là một doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ số, có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực truyền thông và sáng tạo nội dung.

Contact

  • Tầng 2, tòa nhà VIMECO, Lô E9, Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • 0247-106-0808

  • cskh@vano.vn


Copyright © 2018 VANO DIGITAL SERVICES. All Rights Reserved.

Back To Top