0%
Thư cảm ơn Quý vị đại biểu cùng các bạn học sinh VANO thân mến đã tham dự “Lễ Tốt Nghiệp Năm Học 2020-2021: Trở Về”

July 20, 2021

💌 Thư cảm ơn Quý vị đại biểu cùng các bạn học sinh VANO thân mến đã tham dự “Lễ Tốt Nghiệp Năm Học 2020-2021: Trở Về” 💌
 
Lời đầu tiên, BTC Trở Về 2021 xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách mời cùng toàn thể anh chị CBNV Công ty Cổ phần VANO đã đến tham dự “Lễ Tốt Nghiệp Năm Học 2020-2021: Trở Về”.
 
“Lễ Tốt Nghiệp Năm Học 2020-2021: Trở Về” nằm trong chuỗi sự kiện Chào mừng Ngày truyền thống của Công ty Cổ Phần VANO với rất nhiều những hoạt động xuyên suốt 02 tuần như: Chụp ảnh kỷ yếu, Kỳ thi THPT Quốc Gia và đại sự kiện: Lễ tốt nghiệp Trở Về 2021.
 
Trong thời gian diễn ra sự kiện, Trở Về 2021 đã vô cùng hạnh phúc và vinh dự được đón tiếp Quý khách mời cùng toàn thể anh chị em CBNV VANO. Tất cả những cảm xúc, những nụ cười, những giọt nước mắt và cả những lời động viên, khích lệ đều chính là động lực để BTC tiếp tục học hỏi, sáng tạo nhằm đem tới thật nhiều hơn nữa những hoạt động "ngoài giờ lên lớp" thú vị, giúp cho đời sống tinh thần CBNV trở nên phong phú hơn, đúng với những điều chúng tôi luôn hướng đến và duy trì: "Ở VANO, giá trị cốt lõi là con người."
 
Một lần nữa, BTC Trở Về 2021 xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách mời cùng toàn thể anh chị em CBNV VANO đã dành thời gian quý báu của mình để cùng bước lên Chuyến tàu ký ức, trở về với những ngày tháng học sinh ngây ngô, hồn nhiên và đầy ắp những kỷ niệm của một thời hoa phượng đỏ.
 
Kính chúc Quý khách mời cùng toàn thể anh chị em VANO thật nhiều sức khỏe và thành công.
 
Hẹn gặp lại cùng BTC sự kiện thuộc Công ty Giải trí toàn cầu Hoa Phượng Nở trong những hoạt động mới lạ lẫm hơn, sôi động hơn và đặc biệt, phải thật xa hơn trong tương lai!
 
Trân trọng./.Không có mô tả ảnh.

Công ty Cổ phần VANO là một doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ số, có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực truyền thông và sáng tạo nội dung.

Contact

  • Tầng 2, tòa nhà VIMECO, Lô E9, Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • 0247-106-0808

  • cskh@vano.vn


Copyright © 2018 VANO DIGITAL SERVICES. All Rights Reserved.

Back To Top