0%
TRỞ NGẠI CÀNG LỚN, VINH QUANG CÀNG LỚN

May 31, 2021

 
Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp, 87,2% số doanh nghiệp Việt bị ảnh hưởng tiêu cực tới hoạt động sản xuất kinh doanh. Không tiếp cận được khách hàng, đứt gãy chuỗi cung ứng, doanh thu giảm mạnh, phải cho nhiều lao động nghỉ việc. Đặc biệt, để bảo đảm an toàn sức khỏe cho người lao động và công việc không bị gián đoạn, ngày càng có nhiều doanh nghiệp cho phép nhân viên làm việc tại nhà để ngăn ngừa lây lan dịch bệnh Covid-19. Xong, cũng chính từ Work From Home này mà phát sinh ra rất nhiều những khó khăn và áp lực, như: Điều kiện vật chất không đủ đáp ứng; không được giao tiếp thường xuyên; mất tập trung, xao nhãng;..
 
Tuy nhiên, từ lâu trước đó VANO đã chuẩn bị kỹ càng và sẵn sàng đón đầu mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra nhờ vào quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết, minh bạch. Đặc biệt, Quản trị theo mục tiêu và Kết quả then chốt (OKR) được toàn thể anh chị em trong công ty thực hiện, báo cáo thường xuyên vào 2 thời điểm: giữa và cuối tháng cũng như hệ thống báo cáo hàng ngày ở các cấp độ. Nhờ có sự chủ động này, khi dịch bùng phát trở lại, các công việc không bị trì hoãn, dễ dàng theo dõi quá trình thực hiện, liên kết nội bộ; giúp cho Ban lãnh đạo công ty đo lường được tiến độ hoàn thành mục tiêu, minh bạch trong đánh giá công việc nhân sự mà không cần giao tiếp hay quan sát trực tiếp tại văn phòng, đảm bảo quy định về phòng chống dịch của Nhà Nước.
 
Vào những lúc khó khăn nhất này tinh thần của một ‘VANO vô địch’ lại càng lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
 
Ngoài những nỗ lực của mỗi cá nhân, văn hóa doanh nghiệp được VANO xây dựng và phát huy trong suốt quá trình thành lập cho tới thời điểm hiện tại đã trở thành một nền móng vững chãi, giúp anh chị em nâng cao tinh thần đoàn kết & tinh thần làm việc nhóm, biến ‘cái khó ló cái khôn’, xoay chuyển tình thế từ bị động thành chủ động. Như chúng tôi vẫn luôn tự hào rằng: “Ở VANO, giá trị cốt lõi chính là con người!”. VANO luôn tôn trọng và ‘trao quyền chủ động’ cho mỗi nhân sự có thể tự mình điều chỉnh, hoàn thành và đánh giá công việc; khuyến khích nhân sự tạo ra thật nhiều giá trị của bản thân cho cộng đồng cũng như xã hội.
 
Giữ vững tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ, con thuyền VANO đang đi đúng hướng và đã đạt được liên tiếp những thành tựu xuất sắc nổi bật, khi 5 tháng đầu năm có những tăng trưởng vượt kế hoạch và cũng như đang trên đà chạy nước rút để hoàn thành KPI cho 6 tháng đầu năm 2021.
 
Ví như một chú cá hồi mạnh mẽ và kiên định, bất chấp hiểm nguy lội ngược dòng nước xiết, vượt qua mọi sự suy thoái của nền kinh tế chung đang lao đao bởi dịch COVID-19, VANO vẫn đang tiếp tục lớn mạnh và tăng trưởng với những con số đáng kinh ngạc cả về doanh thu, dịch vụ, dự án cũng như quy mô doanh nghiệp và số lượng nhân sự.
Do tình hình dịch căng thẳng nhưng mong rằng, những thông tin và chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp anh chị em vững tâm, tiếp tục cống hiến và làm việc hết mình, phấn đấu hoàn thành xuất sắc vượt OKR và đừng quên thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y Tế để bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội.

Công ty Cổ phần VANO là một doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ số, có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực truyền thông và sáng tạo nội dung.

Contact

  • Tầng 2, tòa nhà VIMECO, Lô E9, Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • 0247-106-0808

  • cskh@vano.vn


Copyright © 2018 VANO DIGITAL SERVICES. All Rights Reserved.

Back To Top