0%
HẸN GẶP LẠI, VANOAN NHÉ!

July 19, 2021

HẸN GẶP LẠI, VANOAN NHÉ!
❗ Quyết định lockdown thành phố Hà Nội cũng như thông báo làm việc online của toàn sàn đã làm cho anh chị em có chút xáo trộn nhẹ trong ngày chủ nhật nhiều mây ít nắng phải không ạ?
? Nhưng với tất cả tinh thần làm việc cũng như khả năng tự chủ trong công việc, VANO tự tin rằng anh chị em sẽ cùng với Nhà nước, cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi đại dịch & sớm trở lại "Trạng bái bình thường mới". Qua mấy mùa làm online thì sẽ chẳng còn gì chùn bước chúng ta nữa!
? Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái “bình thường mới”, Bộ Y tế mong muốn và kêu gọi mỗi người dân Việt Nam cùng nhau thực hiện Chung sống an toàn với đại dịch COVID-19. Bộ Y tế gửi đến Bạn “Thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” với các nội dung chính sau đây:
?KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.
?KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.
?KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.
?KHÔNG TỤ TẬP đông người.
?KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.xn--vn-rma2251a/ được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.
?Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.
? Hẹn gặp lại anh chị em khi Hà Nội khỏe mạnh & đừng quên thực hiện Thông điệp 5K, VANOAN nhé!
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'hình hẹn gặp lại khi Hà Nội khỏe mạnh & đừng quên thực hiện Thông điệp 5K, VANO-AN nhé! Khẩu trang Khử khuẩn Khoảng cách Không tụ tập Khai Khaibáoytế báo ytế'
 
 

Công ty Cổ phần VANO là một doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ số, có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực truyền thông và sáng tạo nội dung.

Contact

  • Tầng 2, tòa nhà VIMECO, Lô E9, Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • 0247-106-0808

  • cskh@vano.vn


Copyright © 2018 VANO DIGITAL SERVICES. All Rights Reserved.

Back To Top