0%
VIỆT NAM CHIẾN THẮNG COVID-19

August 16, 2021

Đất nước Việt Nam là một dân tộc có truyền thống đại đoàn kết, luôn thể hiện được bản lĩnh, ý chí vững vàng mỗi khi đương đầu với hiểm nguy, thách thức. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp ở trên toàn đất nước.
 
Cùng với sự nỗ lực của các cấp, các ngành trong công tác phòng, chống dịch. Cùng đó vì sức khoẻ bản thân, gia đình và cộng đồng, ý thức của mỗi người dân khi đã chấp hành nghiêm chỉnh mọi khuyến cáo của Bộ Y tế là đã đang chung tay góp sức đẩy lùi dịch Covid-19.
 
Chính nhờ vậy, không có khó khăn nào mà người Việt Nam không thể vượt qua. Chắc chắn rằng, sự hoà quyện của “ý Đảng-lòng dân" trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 như hiện nay sẽ giúp Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch.
 
Hãy cùng chung tay, đẩy lùi dịch bệnh.
 
Chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương: “Nếu không có việc gì cần thiết xin hãy ở yên trong nhà và thực hiện đầy đủ thông điệp 5K của Bộ Y Tế”.
 

Công ty Cổ phần VANO là một doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ số, có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực truyền thông và sáng tạo nội dung.

Contact

  • Tầng 2, tòa nhà VIMECO, Lô E9, Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • 0247-106-0808

  • cskh@vano.vn


Copyright © 2018 VANO DIGITAL SERVICES. All Rights Reserved.

Back To Top