“Year end Party” Công ty Cổ phần VANO chào đón năm mới 2021

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được. Ngày 09/1/2021, tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, Công ty Cổ phần VANO đã tổ chức tiệc Year and Party, gala gặp nhau cuối năm trong không khí đầm ấm và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty.

Buổi tiệc tất niên “Year And Party” chính là lời tri ân của ban lãnh đạo công ty Cổ phần VANO gửi tới toàn bộ cán bộ nhân viên – những người đã nỗ lực không ngừng nghỉ, đã cống hiến hết mình vì công ty trong năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Kiều Khánh Vũ, Giám đốc kinh doanh công ty Cổ phần Vano, đại diện BGĐ đã chia sẻ về tình hình hoạt động của công ty trong năm qua và định hướng phát triển trong năm 2021 sắp tới.

Bà Kiều Khánh Vũ (Giám Đốc Kinh Doanh công ty Cổ phần Vano) phát biểu tại buổi tiệc 

Để ghi nhận những cố gắng, sự nỗ lực cống hiến hết mình của toàn thể thành viên của công ty. Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo công ty đã trao những phần quà cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020.  

Cũng tại buổi tiệc, đã có nhiều hoạt động được diễn ra như: Văn nghệ, chơi trò chơi, bốc thăm trúng thưởng…với nhiều phần quà hấp dẫn.

Tiệc tất niên là hoạt động tinh thần không thể thiếu của tập thể anh chị em nhân viên VANO vào mỗi dịp cuối năm.

Đây là cơ hội lớn để tập thể anh chị em nhân viên vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, tiệc tất niên cũng là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.

Chỉ vài ngày nữa đã đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, người người nhà nhà háo hức đợi chờ, chuẩn bị. Đào mai đã khoe sắc, lộc non khẽ đâm chồi. 

Chúc cho các cán bộ công nhân viên VANO một năm mới đong đầy sức khỏe và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa VANO vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.
Một số hình ảnh tại buổi tiệc: